Cây Trầu Bà Sữa

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Vườn Bách Thảo
65.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Evo Cook

Sản phẩm của Vườn Bách Thảo được cập nhật liên tục hàng ngày vì thế bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua Fanpage hoặc Zalo để chúng tôi gửi bạn tham khảo các mẫu sản phẩm mới nhất tại cửa hàng.

Hotline đặt hàng: 093 2623 758 (7:30-22:00)

Vườn Bách Thảo Cam Kết:

 • Vườn Bách Thảo Cam Kết:

  Sản phẩm đa dạng, chất lượng; Giá cả hợp lý

 • Vườn Bách Thảo Cam Kết:

  Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500.000 đ (áp dụng tại một số các quận nội thành TP HCM.

 • Vườn Bách Thảo Cam Kết:

  Hỗ trợ đổi sản phẩm trong 3 ngày sau khi mua

 • Vườn Bách Thảo Cam Kết:

  Tư vấn tận tình, phục vụ tận tâm

Xem danh sách cửa hàng tại đây

Thông tin về Cây Trầu Bà Sữa

Tên thường gọi: Cây Trầu bà sữa

Tên tiếng Anh: Marble Queen Pothos

Tên khoa học: Epipremnum aureum ‘Marble Queen’

Họ thực vật: Araceae (họ Ráy)

Cây trầu bà sữa thường  dùng để trồng chậu treo trang trí quán cafe, tiểu cảnh giếng trời, giàn treo sân thượng, trang trí văn phòng làm việc,… Màu lá cây trầu bà sữa trông lạ mắt, dáng cây rũ rất phù hợp chậu treo.

Đặc điểm của cây trầu bà sữa

Trầu bà sữa có nguồn gốc từ miền Bắc Australia, Malaisia. Cây trầu bà sữa là cây thân cỏ, thường xanh sống lâu năm, dạng cây leo. Lá trầu bà sữa hình trái tim, màu lá loang những vệt trắng (như sữa)  trên nền xanh. Cuống lá dài màu trắng, gân chính của lá rõ ràng, mép nguyên.

Cây trầu bà sữa là một trong những loại được ưa chuộng hiện nay. Màu sắc cây độc đáo đã làm cho không gian thêm tươi sáng hơn. Thân cây mềm mại với nhiều rễ phụ rũ xuống trong những chiếc chậu treo nhìn rất đẹp mắt.

Công dụng và ý nghĩa của cây trầu bà sữa

Ý nghĩa: Cây trầu bà sữa có ý nghĩa phong thủy rất tốt, mang lại may mắn và sự hưng thịnh cho gia chủ.

Cây Trầu bà sữa trồng chậu để trang trí bàn làm việc, bàn học… Cây còn giảm thiểu ô nhiễm ozon, hút các khí độc từ máy vi tính, làm xanh mát không gian.

Trầu bà sữa trồng trong các chậu treo dùng để trang trí quán cafe, tiểu cảnh giếng trời, giàn treo sân thượng, trang trí văn phòng làm việc,…

Hướng dẫn trồng và chăm sóc cây trầu bà sữa

Cây trầu bà sữa rất dễ chăm sóc, là loại cây chịu bóng và bán bóng râm, có tốc độ phát triển nhanh. Cây Trầu bà sữa trồng được trên đất giữ ẩm tốt, đồng thời cây cũng có thể trồng được trong nước.

Cây trầu bà sữa phát triển tốt ở môi trường mát mẻ với nhiệt độ khoảng 18-25°C. Nhu cầu nước của cây tương đối cao, cần tưới 2 lần/ngày để giúp cây luôn tươi sắc.

Thông tin liên hệ Vườn Bách Thảo:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: