Vườn Bách Thảo chuyên mua bán cây công trình, hoa chậu, cây kiểng, cây xanh, giống cây trồng, vật tư nông nghiệp,… cung cấp các dịch vụ về cảnh quan: trồng cây, tư vấn, thiết kế, thi công công trình cảnh quan, bảo dưỡng cảnh quan, hoàn thiện công trình dân dụng.

Vườn Bách Thảo luôn tự tin mang đến cho khách hàng một không gian xanh lý tưởng nhất bằng SẢN PHẨM TỐT NHẤT – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH”.  

Vườn Bách Thảo luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng mang đến khách hàng không chỉ là những sản phẩm đơn thuần mà còn mang đến quý khách hàng dịch vụ trọn gói. Vườn Bách Thảo luôn phấn đấu để trở thành nhà cung cấp tin cậy của mọi đối tác, khách hàng trên cả nước.

Các lĩnh vực hoạt động của Vườn Bách Thảo

🌿 Cung cấp cây cảnh, hoa kiểng các loại

  • Cung cấp các loại cây cảnh, hoa kiểng, cây công trình, cây giống, cây trồng trong nhà, văn phòng - cây nội thất, các loại hoa cỏ, lá màu,...
  • Cung cấp các loại hoa cảnh: hoa lan, hoa cúc, hoa hồng,... các loại chậu cây cảnh trang trí văn phòng, bàn họp, bàn làm việc, sự kiện…

🌿 Cung cấp vật tư nông nghiệp

Cung cấp phân bón, giá thể, đất trồng, công dụng cụ làm vườn, chậu trồng cây phục vụ trồng cây cảnh, chăm sóc cảnh quan, sân vườn, chăn nuôi, trồng trọt,…

🌿 Cung cấp các vật dụng trang trí sân vườn

Cung cấp các vật dụng trang trí như: Phụ kiện trang trí Tết, đồ trang trí sự kiện; bàn ghế sân vườn; các loại sỏi đá trang trí;...  

🌿 Tư vấn, thiết kế cảnh quan

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành, Vườn Bách Thảo luôn là đối tác đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế cảnh quan cho không gian sống của bạn. Chúng tôi luôn đem lại nhiều ý tưởng sáng tạo và mới lạ đáp ứng thị yếu của khách hàng.

🌿 Thiết kế - Thi công tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh ban công 

 Với mong muốn đem đến dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế, cung cấp vật tư, cây cảnh đến thi công, Vườn Bách Thảo thực hiện các thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tranh cây treo tường… dựa trên những yêu cầu và mong muốn của khách hàng. 

🌿 Thi công tường cây

Từ mái nhà đến những bức tường bên trong hay bên ngoài ngôi nhà, kệ tủ hồ sơ, tủ sách,... Vườn Bách Thảo sẽ mang thiên nhiên vào bất cứ nơi đâu bạn muốn; không những đảm bảo được giá trị thẩm mỹ cao mà còn mang lại không gian sống và làm việc luôn xanh mát.

Thông tin liên hệ Vườn Bách Thảo:

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN VƯỜN BÁCH THẢO

(VƯỜN BÁCH THẢO - vuonbachthao.vn)

  • 📞Liên hệ mua lẻ, mua hàng online: 093 2623 758 - 093 2697 358
  • 📞Liên hệ cây công trình, dự án, thi công: 093 2627 358
  • 📞Liên hệ mua sỉ, số lượng lớn: 093 2623 758
popup

Số lượng:

Tổng tiền: