Vườn Bách Thảo chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn cho resort, khách sạn, khu dân cư và nhiều loại công trình khác trên toàn quốc đặc biệt ở TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. 

Giới thiệu về việc tư vấn, thiết kế cảnh quan

Thiết kế cảnh quan là công việc bố trí, sắp xếp, thiết kế chi tiết các hạng mục cây xanh bao gồm các công việc được phân chia cụ thể. Các công trình thường sử dụng dịch vụ này là vườn nhà, khu resort, khu biệt thự, công viên, cảnh quan công ty, cảnh quan khu chung cư.

Phân loại các dịch vụ trong thiết kế cảnh quan

Tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn

Tư vấn thiết kế canh quan

Thiết kế cảnh quan sân vườn quán cà phê

Thiết kế cảnh quan sân vườn

Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự

Thiết kế thi công vườn tường đứng

Thiết kế cảnh quan khu resort

Các loại cây xanh được dùng trong thiết kế cảnh quan

Có nhiều loại cây được dùng trong công việc này tùy thuộc và mục đích và ngân sách của chủ đầu tư. Tuy vậy có thể phân nhóm thành các loại cụ thể như

Cây có hoa và cây ăn quả

Cây có hương và cây dáng đẹp

Cây bóng mát và cây phong thủy

Cây bụi nhỏ

Đây là loại cây trường dùng để trồng viền hoặc trồng dưới cây các loại cây bóng mát. Thường sử dụng như một bức tường xanh hoặc điểm tô cho cây chính đã được trồng.

Cây bụi nhỏ thường lựa chọn các loại cây có sức sống tốt như:

Cây trang trí

Mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp

 

Quy trình thực hiện

Với đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cây xanh, chúng tôi mong muốn mang những kinh nghiệm này giúp quý khách có được một không gian cảnh quan như ý. Nếu quý khách có nhu cầu trồng cây ở khuôn viên nhà, tư vấn thiết kế cảnh quan có thể liên hệ ngay với chung tôi để được tư vấn miễn phí.

VƯỜN BÁCH THẢO - vuonbachthao.vn

">
popup

Số lượng:

Tổng tiền: