Cây Huỳnh Anh Lá Lớn

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Vườn Bách Thảo
80.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Cây huỳnh anh lá lớn là loài cây có hoa đẹp, chúng thường được trồng thành các bụi, giàn hoa, các vòm cổng chào hay làm thành các cây hàng rào với hoa vàng trông rất thu hút

H= 30-40cm

Evo Cook

Sản phẩm của Vườn Bách Thảo được cập nhật liên tục hàng ngày vì thế bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua Fanpage hoặc Zalo để chúng tôi gửi bạn tham khảo các mẫu sản phẩm mới nhất tại cửa hàng.

Hotline đặt hàng: 093 2623 758 (7:30-22:00)

Vườn Bách Thảo Cam Kết:

 • Vườn Bách Thảo Cam Kết:

  Sản phẩm đa dạng, chất lượng; Giá cả hợp lý

 • Vườn Bách Thảo Cam Kết:

  Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500.000 đ (áp dụng tại một số các quận nội thành TP HCM.

 • Vườn Bách Thảo Cam Kết:

  Hỗ trợ đổi sản phẩm trong 3 ngày sau khi mua

 • Vườn Bách Thảo Cam Kết:

  Tư vấn tận tình, phục vụ tận tâm

Xem danh sách cửa hàng tại đây

Thông tin sản phẩm Cây Huỳnh Anh Lá Lớn

Tên thường gọi: Cây huỳnh anh, cây huỳnh anh bông vàng, cây hoa huỳnh anh; cây hoa quỳnh anh...

Tên khoa học: Allamanda cathartica

Họ thực vật: Họ trúc đào

Cây hoa huỳnh anh lá lớn là loài cây có hoa đẹp, chúng thường được trồng thành các bụi, giàn hoa, các vòm cổng chào hay làm thành các cây hàng rào với hoa vàng trông rất thu hút

Đặc điểm hoa huỳnh anh lá lớn

Cây hoa huỳnh anh lá lớn có nguồn gốc và xuất xứ từ các quốc gia Nam Mỹ trong đó phân bố nhiều nhất ở Brazil và một phần ở các khu vực nhiệt đới.

Cây huỳnh anh lá lớn là loài cây thân leo hóa gỗ; Lá cây màu xanh sáng bóng, dạng trứng ngược dài 10 – 15 cm (chiều rộng tùy vào loài, lá lớn lá rộng hơn cây huỳnh anh lá nhỏ) mọc vòng xoắn 3 – 4 lá hoặc mọc đối từng cặp dọc theo thân cây.

Hoa  màu vàng, có hình loa kèn. Đây là loài cây thường xanh quanh năm có dạng dây leo và mọc thành bụi, có cánh nhánh dài và mềm, cây phát triển nhanh vượt bậc đến 6cm.

Công dụng của cây Huỳnh anh lá lớn

Nhìn chung cây hoa huỳnh anh lá lớn có thể trồng hàng rào được cả, chúng sẽ tạo nên một hàng rào vô cùng đẹp mắt và kín đáo.

Đối với cây hoa huỳnh anh lớn các bạn có thể thiết kế cho chúng mọc trên các giàn leo hay các mái vòm cổng cho thơ mộng cho tạo thêm mảng xanh bóng mát.

Bạn có thể trồng cây quỳnh anh trong chậu tạo thành các bụi, các khóm hoa, trồng trong bồn hoa hay trồng làm viền hoa cũng sẽ là một điều nổi bật nhất trong số các loài hoa.

Cách trồng và chăm sóc cây hoa huỳnh anh

Cây hoa huỳnh anh lá lớn không kén các loại đất và có thể mọc tốt ở khắp nơi nhưng cây rất dễ bị bệnh úa vàng nếu như trồng cây ở đất bị bạc màu, đất bị kiềm nặng.

Cây ưa sáng hoặc có thể chịu bóng mát bán phần, cách tốt nhất để cây cho hoa nở to và có sức sống khỏe mạnh là để cây ngoài ánh nắng mặt trời đầy đủ.

Cây thích hợp với nơi có độ ẩm trung bình; đất trồng phải có chế độ thoát nước tốt. Có thể tự tay cắt tỉa cho cây để giữ cho cây phát triển thành bụi hay có thể tự do tạo thành một hàng rào đẹp mắt. Ngoài ra các bạn có thể nhân giống cây bằng cách giâm cành.

Thông tin liên hệ Vườn Bách Thảo:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: