Cây Hồng Anh Đơn

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Vườn Bách Thảo
90.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Cây hồng anh đơn trồng dọc theo hàng rào, tạo khung cảnh nơi cổng ngõ lối vào cửa chính hoặc trồng trên giàn hoa trên sân thượng, ban công cũng đều phù hợp.

Evo Cook

Sản phẩm của Vườn Bách Thảo được cập nhật liên tục hàng ngày vì thế bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua Fanpage hoặc Zalo để chúng tôi gửi bạn tham khảo các mẫu sản phẩm mới nhất tại cửa hàng.

Hotline đặt hàng: 093 2627 358 (7:30-22:00)

Vườn Bách Thảo Cam Kết:

 • Vườn Bách Thảo Cam Kết:

  Sản phẩm đa dạng, chất lượng; Giá cả hợp lý

 • Vườn Bách Thảo Cam Kết:

  Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500.000 đ (áp dụng tại một số các quận nội thành TP HCM.

 • Vườn Bách Thảo Cam Kết:

  Hỗ trợ đổi sản phẩm trong 3 ngày sau khi mua

 • Vườn Bách Thảo Cam Kết:

  Tư vấn tận tình, phục vụ tận tâm

Xem danh sách cửa hàng tại đây

Cây hồng anh đơn còn được gọi là cây hồng anh đứng; Cây huỳnh anh hoa hồng ; Cây hồng anh bụi…

Đặc điểm của Cây Hồng Anh Đơn

Cây hồng anh đơn là cây bụi có thể leo giàn; tuy nhiên thân nhánh không có tua quấn hoặc rễ bám mà chúng phát triển bằng cách mọc dựa vào hàng rào, nằm trên giàn hoa,.. hoặc đôi khi người trồng cần phải buộc dây cố định cho thân leo bò theo mong muốn của mình.

Về hình dáng của cây này cũng tương tự như cây hồng anh đơn, thân phân nhiều nhánh ngang mọc thẳng đứng hơi ngã về trước, trên thân có nhiều đốt ngắn bên trong chứa nhựa hơi dính ngay đốt thân mọc lên những cặp lá hình bầu dục nhọn và có màu xanh. Hoa có dạng tràng ống màu hồng. Hoa hầu hết mọc nhiều trên đầu cành và đa phần mọc quanh năm,..

Công dụng của cây hồng anh đơn 

Cây hồng anh đơn là loại cây bụi thân leo có hoa phát triển từ bên dưới lên, không có nhánh rũ vì vậy nên chủ yếu được trồng dọc theo hàng rào, tạo khung cảnh nơi cổng ngõ lối vào cửa chính hoặc trồng trên giàn hoa trên sân thượng, ban công cũng đều phù hợp.

Ngoài ra cây hồng anh đơn cũng được trồng tạo dáng hình con thú hoặc ô dù. Người chăm thường làm trụ sẵn hoặc là khung sắt, sau đó buộc nhánh thân cố định làm cho cây trở nên đẹp và ý nghĩa hơn. Bên cạnh đó trong sân vườn cây hồng anh đơn cũng được trồng kết hợp với nhiều loại cây cảnh dạng bụi khác để tạo vẻ đẹp tự nhiên, thơ mộng.

Ý nghĩa của cây hồng anh đơn: Hoa tươi mang màu sắc rất đẹp, sắc xanh của lá hòa với màu tím rực của hoa được coi như biểu tượng của niềm tin, sự thành công, may mắn cho gia chủ.

Cách trồng và chăm sóc cây hồng anh đơn 

Cây hồng anh đơn thích hợp với khí hậu nóng ẩm gió mùa của Việt Nam nên nếu có chế độ chăm sóc thường xuyên, bón phân đầy đủ và tiếp xúc đủ ánh sáng cây sẽ cho hoa liên tục.

Ánh Sáng: Hầu hết những loại cây dây leo đặc biệt là cây có hoa thì sống hoàn toàn ngoài nắng, ít chịu râm mát nên cây hồng anh đơn muốn phát triển mạnh ra nhiều hoa thì nên trồng những nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp sẽ tốt hơn cho cây.

Đất trồng: Cây phát triển được với nhiều loại đất khác nhau, sống được trong điều kiện đất xấu khô cằn. Nhưng để cây không bị sâu bệnh thì tốt nhất nên chọn loại đất dễ hấp thu, tơi xốp và giàu chất dinh dưỡng thì cây sẽ phát triển nhanh và tốt hơn.

Nước tưới: Cây ưa nhiều nước, mùa khô phải tưới liên tục trên lá để giữ ẩm cho cây, tuy nhiên tránh cho cây không bị ngập nước.

Bón phân: Trước khi trồng cây trong vườn, bên cạnh việc dọn sạch cỏ, làm đất tơi xốp cần phải bón lót phân lân hoặc phân chuồng bên dưới, khi cây đã ra chồi mới phát triển ổn định thì lúc đó sẽ tăng cường thêm phân hóa học tổng hợp cho cây.

Thông tin liên hệ Vườn Bách Thảo:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: