Cây Đông Hầu Hoa Trắng

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Vườn Bách Thảo
35.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Cây Đông Hầu Hoa Trắng là loài cây công trình dạng bụi có hoa đẹp thường được dùng làm cây trồng viền trồng nền trong sân vườn, công viên,...

Evo Cook

Sản phẩm của Vườn Bách Thảo được cập nhật liên tục hàng ngày vì thế bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua Fanpage hoặc Zalo để chúng tôi gửi bạn tham khảo các mẫu sản phẩm mới nhất tại cửa hàng.

Hotline đặt hàng: 093 2623 758 (7:30-22:00)

Vườn Bách Thảo Cam Kết:

 • Vườn Bách Thảo Cam Kết:

  Sản phẩm đa dạng, chất lượng; Giá cả hợp lý

 • Vườn Bách Thảo Cam Kết:

  Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500.000 đ (áp dụng tại một số các quận nội thành TP HCM.

 • Vườn Bách Thảo Cam Kết:

  Hỗ trợ đổi sản phẩm trong 3 ngày sau khi mua

 • Vườn Bách Thảo Cam Kết:

  Tư vấn tận tình, phục vụ tận tâm

Xem danh sách cửa hàng tại đây

Thông tin về Cây Đông Hầu Hoa Trắng

Tên thường gọi: cây đông hầu hoa trắng, cây đồng hầu trắng, cây hoa dừa, cây dừa trắng; cây đông hầu sữa

Tên khoa học: Turnera ulmifolia

Họ: Passifloraceae (họ lạc tiên)

Cây Đông Hầu Hoa Trắng là loài cây công trình dạng bụi có hoa đẹp thường được dùng làm cây trồng viền – cây trồng nền trong sân vườn, công viên, vườn hoa, trường học… 

Đặc điểm Cây Đông Hầu Sữa

Cây đông hầu hoa trắng là cây thân thảo dạng bụi, có cao trung bình từ 20cm-40cm. Chúng có nguốn gốc từ Tây Ấn và Mexico. Hiện nay phân bố rộng khắp châu Á và cả Việt Nam, cây sống hàng năm ra hoa liên tục; là loại cây rất dễ trồng và ít tốn công chăm sóc.

Đông hầu trắng cũng tương tư như đông hâu vàng; tuy nhiên hoa của chúng có màu trắng; giữa cuốn màu vàng nhạt và màu đen nổi rất rõ. Hình dáng cây, cách phân lá và hoa đều giống nhau.

Thân đông hầu trắng nhỏ yếu, phân nhiều nhánh; có lông mịn, hoa mọc sát nách lá cuống hoa ngắn. Hoa ra liên tục nhưng mau tàn. Lá hình bầu dục nhọn hai đầu có cuống, mép răng cưa, phiến nhám. Lá màu xanh lục. Quả nang có hạt nhỏ bên trong.

Công dụng của Cây Đông Hầu Trắng

 Cây đông hầu hoa trắng thường được dùng để cảnh trang trí sân vườn, công viên hoặc khu công nghiệp, khu du lịch sinh thái…vì hoa có màu trắng có thể phối kết với các loại cây khác, tạo nên khóm tạo điểm nhấn nổi bậc đa dạng hài hòa.

Đông hầu trắng dễ ra hoa, nên trồng trước nhà hoặc lối dẫn vào nhà, bồn vách tường… Một số nghiên cứu cho thấy cây đông hầu trắng còn có công dụng làm thuốc điều trị chữa bệnh chống suy nhược cơ thể, cái thiện sinh lý…

Cách trồng và chăm sóc cây đông hầu hoa trắng

 Cây đông hầu hoa trắng thích nghi tốt với nhiều môi trường sống. Chúng là cây trồng lâu năm trong điều kiện thuận lợi. Nếu chăm sóc đúng cách và bón phân thường xuyên cây đông hầu sữa mới ra hoa liên tục phát triển xanh tốt.

Đất trồng có chiều sao và chất lượng, nên sử dụng những loại đất giành riêng cho cây trồng như đất phù sa, đất thịt bazan, đất pha… Cải thiện đất trồng cây bằng cách xới xáo cho tơi xốp không để đất chai sần, pha trộn nhiều thành phần dinh dưỡng và hửu cơ hoai mục. Hàng năm cào bỏ lớp đất củ bổ sung thêm đất mới.

Cây đông hầu trắng chịu nắng trực tiếp không chịu râm mát, nếu muốn giữ chiều cao theo ý muốn thì cắt tỉa thường xuyên. Đông hầu dễ bị sâu lá và rệp trắng, cần đề phòng hoặc phun thuốc diệt trừ ngay khi phát hiện.

Tăng cường phân bón định kỳ hoặc sau khi cắt tỉa, bón phân NPK hoặc phân vi sinh, gia cầm…

 Thông tin liên hệ Vườn Bách Thảo:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: