Tổng hợp mẫu cây nội thất cây văn phòng đẹp được mua nhiều nhất

Cây nội thất - cây văn phòng giúp không gian làm việc gần gũi với tự nhiên hơn nữa đem lại nguồn không khí trong lành. Nếu đặt đúng cách còn mang lại nhiều tài lộc.

Cây nội thất - cây văn phòng giúp không gian làm việc gần gũi với tự nhiên hơn nữa đem lại nguồn không khí trong lành. Nếu đặt đúng cách còn mang lại nhiều tài lộc.

Lí do nên trang trí cây nội thất - cây văn phòng ngay cây xanh trong văn phòng

Mang lại giá trị thẩm mĩ 

Có một sự thật không thể phủ nhật đó là trang trí cây xanh làm tổng quan trong văn phòng đẹp hơn rất nhiều. Chúng làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi và thân thiện với môi trường nên rất dễ để kết hợp trang trí cùng các đồ nội thất khác. Một trong những tiêu chí để đánh giá giá trị của công trình chính là giá trị thẩm mỹ ấn tượng vốn có trong cảnh quan.

Cây cảnh văn phòng giúp giảm chi phí hoạt động và bảo trì cơ sở vật chất.

Theo bộ nông nghiệp Mỹ, một văn phòng có trang trí nhiều cây xanh sẽ làm tăng độ ẩm không khí một cách tự nhiên, tạo ra một độ ẩm phù hợp với sự thoải mái của con người từ 30- 60 %. Độ ẩm của không khí đối với con người và công trình không nên quá cao cũng không nên quá thấp. 

Giúp giảm căng thẳng, tăng hiệu quả làm việc lên đến hơn 10%

Trang trí một chậu cây cảnh để bàn tại văn phòng không chỉ giúp tạo cảnh quan mà còn giúp dân văn phòng giảm áp lực và cải thiện các triệu chứng mệt mỏi, cổ họng khô rát, khô da, đau đầu, ho… của dân văn phòng. Đồng thời, cây xanh làm giảm huyết áp vô cùng hiệu quả.

Cây cảnh văn phòng hỗ trợ hạn chế, giảm thiểu ô nhiễm không khí và ô nhiễm tiếng ồn

Văn phòng làm việc thường là một không gian kín, có nhiều thiết bị điện tử như: điện thoại, máy vi tính, điều hòa, máy lạnh… dễ gây ra cảm giác chật chội, bí bách cho dân văn phòng. Bên cạnh đó, các tia bức xạ phát ra từ các thiết bị điện tử này có tác động xấu đến sức khỏe của mỗi nhân viên ở đây.

Do vậy, việc sử dụng các loại cây xanh văn phòng sẽ giúp giảm thiểu và bảo vệ con người khỏi các tác động xấu từ các tia bức xạ này.

Mang lại may mắn, tài lộc cho công ty và nhân viên văn phòng

Từ xa xưa, con người luôn có mối liên hệ chặt chẽ với thiên nhiên. Ông bà ta đã truyền lại rằng: Thiên – Địa – Nhân. Theo đó, ngoài việc trang trí, cây xanh còn được dùng để củng cố, phát huy những điểm tốt và hóa giải những điểm xấu trong không gian. Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng loại cây và vị trí đặt cây cũng hết sức quan trọng để phát huy hết tác dụng, cũng như tránh trường hợp phản tác dụng của nó trong phong thủy.

Mẫu CÂY NỘI THẤT - CÂY VĂN PHÒNG đẹp được mua nhiều nhất

Liên hệ ngay: VƯỜN BÁCH THẢO

Tìm hiểu thêm tại: https://vuonbachthao.vn/

039 787 9826 / 0937988193

Đ.c: Dự án khu dân cư Hoàng Anh Minh Tuấn, Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp HCM

Bạn đang xem: Tổng hợp mẫu cây nội thất cây văn phòng đẹp được mua nhiều nhất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: