Cách chọn cây để bàn thờ thần tài phù hợp

Những loại cây ấy không chỉ làm đẹp cho bàn thần tài mà còng mang đến những điều may mắn, tài lộc, tiền tài, phú quý. Vậy nên lựa chọn những loài cây ấy như thế nào để phù hợp?

Cây để bàn trưng thần tài là một trong những điều mà được rất nhiều người kinh doanh quan tâm. Những loại cây ấy không chỉ làm đẹp cho bàn thần tài mà còng mang đến những điều may mắn, tài lộc, tiền tài, phú quý. Bên cạnh đặt những bình hoa lên bàn thờ thần tài thì việc lựa chọn những loại cây phong thủy để lên bàn thần tài vừa đẹp mắt lại bền mà còng giúp gia tăng vượng khí cho ngôi nhà của bạn. Vậy đâu la loại cây phù hợp đây.

Tại sao nên đặt cây phong thủy ở bàn thờ thần tài?

Thần tài là một vị thần đại diện cho sự giàu sang, sung túc đem may mắn tiền tài đến với những điều tốt đẹp cho gia chủ. Chính vì thế nên những nơi kinh doanh, buôn bán hay có đền thờ vị thần này trong nhà. Người ta hay chăm sóc cho bàn thờ Thần Tài với mong muốn nhận được nhiều tiên tài, địa vị trong cuộc trống ma vị thần này mang đến.

Ngoài cúng bái vào các ngày mùng 1, ngày rằm, ngày vía thần tài thì người ta còn sử dụng cây phong thủy để tạo thêm sinh khí cho bàn thờ giúp làm ăn phát đạt hơn.  

Nên đặt cây phong thủy ở vị trí nào trên bàn thờ thần tài?

Tùy thuộc vào không gian thờ cúng thần tài mà lựa chọn vị trí đặt cây sao cho phù hợp; từ đó mới xác định được kích cỏ của cây. Thông thường người ta chưng cây phong thủy bên cạnh bàn thờ vì đơn giản cây cảnh không phải là vật phẩm dùng để cúng.

Hơn thế nữa ở vị trí này sẽ giúp cho việc cúng bái và vệ sinh bàn thờ thần tài được dễ dàng hơn. Bởi vậy sẽ tránh được nước tưới, phân bón… rơi xuống bàn thờ làm bẩn nơi thờ cúng linh thiên. 

Cách chọn cây để bàn thờ thần tài phù hợp

Khi lựa chọn cây cảnh để chưng bàn thờ Thần Tài cần lưu ý đến việc chọn những loại cây luôn xanh tươi, ít rụng lá. Hơn nữa, những loài câu đó phải có ý nghĩa phong thủy tốt thể hiện được sự may măn, thịnh vượng. Tuyệt đối tránh chưng trang thần tài những loại cây gai góc, khô cằn hay rụng lá hoặc có tên khó nghe..

Theo phong thủy, bạn nên lựa chọn những loài cây phù hợp với tuổi với mệnh của mình. Bên cạnh đó cần tìm hiểu rõ ý nghĩa của cây để phát huy hết công dụng về may mắn tài lộc của cây.

Hơn thế nữa, một điểm bạn cần phải lưu tâm đến đó chính là kích thước nơi thờ cúng. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên chọn những loại cây cảnh có kích thước nhỏ sẽ không che khuất các vậy thờ cúng khác.

Bạn có thể tham khảo về các loài cây để bàn thần tài tại: https://vuonbachthao.vn/top-10-loai-cay-de-ban-tho-than-tai-khong-the-bo-qua

Để được tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ ngay Vườn Bách Thảo:

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN OZONE

Bạn đang xem: Cách chọn cây để bàn thờ thần tài phù hợp
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: