12+ cây cảnh tặng khai trương không thể bỏ qua

Cây cảnh tặng khai trương đã và đang dần dần thay thế những món quà truyền thống khác. Chúng được nhiều người yêu thích và lựa chọn làm quà tặng trong nhiều sự kiện đặc biệt như: Khai trương, tân gia…

Trong rất nhiều sự kiện thì lễ khai trương, lễ khánh thành hay tiệc tân gia mừng nhà mới; đều được xem là rất quan trọng và mang ý nghĩa thiêng liêng. Những sự kiện như thế này điều là bước đánh dấu khởi đầu của một cửa hàng; dự án; một doanh nghiệp hoặc một ngôi nhà mới.

Nếu bạn là vị khách danh dự được mời đến các buổi tiệc long trọng ấy; thì việc lựa chọn món quà tặng khai trương, khánh thành, tân gia cần mang ý nghĩa như một lời chúc thành công; một sức khỏe dồi dào; một hạnh phúc viên mãn ha gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

12+ cây cảnh tặng khai trương không thể bỏ qua

1. Cây kim ngân

Cây Kim Ngân được cho cây phong thủy đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng; là tượng trưng cho tiền bạc, may mắn. Đồng thời, chúng còn đại diện cho năm yếu tốt của ngũ hành trong phong thuỷ: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Điều này đã làm cho cây Kim Ngân có quyền năng hơn trong việc thu hút tiền bạc; cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính của gia chủ. Đây là ứng cử viên sáng giá cho cây cảnh chúc mừng trong các sự kiện quan trọng như: Khai trương, khánh thành, tân gia…

2. Cây hạnh phúc

Cây hạnh phúc là cây phong thủy mang ý nghĩa phong thủy rất tốt. Chúng tượng trưng cho niềm tin, hi vọng mãnh liệt về một tương lai tốt đẹp. 

 Bên cạnh đó, cây hạnh phúc còn giúp chúng ta cảm thấy thư thái, yên bình, giải tỏa căng thẳng sau những giờ lao động và làm việc mệt mỏi. Và cây hạnh phúc chính là nhân tố bổ sung tuyệt vời giúp mặt trong bộ sưu tập cây cảnh quà tặng tân gia, khai trương ý nghĩa

3. Cây lưỡi hổ

Không ai còn xa lạ với loài cây lưỡi hổ này, chúng còn được một số nơi gọi bằng cái tên: cây lưỡi cọp; cây hổ vĩ; cây hổ thiệt. Theo quan niệm xưa, cây lưỡi hổ có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, chống lại những điều xui xẻo, bùa chú. Bên cạnh đó, cây lưỡi hổ còn tượng trưng cho sức mạnh của chúa tể sơn lâm thể hiện sự quyết đoán, ý chí tiến lên của người thủ lĩnh.

Ngoài ra, theo phong thủy cây lưỡi hổ còn mang ý nghĩa may mắn, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, dồi dào tiền bạc. Vì thế, mà không ngạc nhiên gì khi lưỡi hổ luôn là quà tặng hàng đâì để tặng bạn bè, đồng nghiệp, đối tác vào những dịp đặc biệt như: thăng chức, mừng tân gia, khai trương mừng năm mới.

4. Cây đại lộc

Cây đại lộc được biết đến bằng một cái tên dân dã hơn là cây phát tài núi. Chúng theo phong thủy là loại cây có sức sống bền bỉ, luôn tươi tốt quanh năm mang đến nhiều sinh khí cho không gian của bạn. Cây đại lộc còn là tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc đem đến cho gia chủ một cuộc sống cầu được ước thấy. 

 Đặc biệt, cây đại lộc mang  đến nhiều thật nhiều may mắn cho người mệnh Mộc, nó được xem là tấm bùa hộ mệnh chi gia chủ.  Nếu bạn muốn tặng cây cho người mệnh mộc mà còn phân vân thì hãy chọn ngay chậu cây đại lộc này.  

5. Cây đại phú gia

Đại là to lớn; phú là phú quý, tiền tài; gia có nghĩa là gia chủ. Đại phú gia có nghĩa là phú quý tiền tài to lớn đến với gia chủ. Ngay cả cái tên cũng thể hiện được ý nghĩa phong thủy của cây; cây đại phú gia chính là tượng trưng cho điều may mắn, làm ăn phát đại, cuộc sống sung túc, thịnh vượng đến với gia chủ.

 Đại phú gia với bộ lá bề thế, xanh um luôn vươn cao mạnh mẽ mang đến sức khỏe, năng lượng dồi dào cho gia chủ. Chúng cũng được rất nhiều người yêu thích để chọn làm quà tặng ý nghĩa trong các dịp đặc biệt như: khai trương, khánh thành, tân gia,… nhắn gửi thông điệp cầu chúc bình an, mạnh khỏe.

6. Cây trầu bà đế vương

Cây trầu bà đế vương là loại cây phong thủy với ý nghĩa mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra cây còn giúp cho người sở hữu chúng tránh được những xui xẻo, thị phi hay những điều không may trong cuộc sống. Hơn thế nữa chúng còn thể hiện sự uy quyền của người lãnh đạo. Cây rất thích hợp làm quà tặng trong dịp thăng chức của bạn bè hoặc đồng nghiệp và là quà tặng khai trương vô cùng ý nghĩa.

7. Cây bàng singapore

Cây bàng singapore là loài cây mang đến nằn lượng tích cực. Theo phong thủy, cây mọc thẳng đứng thể hiện sự chính trực, đồng thời cũng thể hiện sự chịu thương chịu khó vươn lên trong cuộc sống.

Bên cạnh đó cây bàng singapore giúp nguồn tài chính của gia chủ ngày càng dồi dào và vững vàng hơn.  Hơn thế nữa cây còn tạo không khí hài hòa vui tươi cho không gian sống. Bàng sing được xem là cây cảnh chúc mừng vô cùng ý nghĩa.  

8. Cây kim tiền - cây kim phát tài 

Kim có nghĩa là phát tài, còn Tiền có nghĩa là giàu sang phú quý. Chính vì thế, theo phong thủy, cây kim tiền là một loại cây thể hiện cho sự giàu sang, tiền tài và phú quý. Trồng cây kim tiền là mang đến sự thịnh vượng, tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Bên cạnh đó, loại cây này có thể sống được trong mọi điều kiện khác nhau mà vẫn phát triển mạnh mẽ, tươi tốt, căng tràn sức sống. Đây cũng chính là nguồn động lực cổ vũ tinh thần cho con người những lúc khó khăn, mệt mỏi. Mỗi khi ngắm nhìn loài cây này, chúng ta như được tiếp thêm sức mạnh để kiên cường, mạnh mẽ hơn và có thể đối đầu với những thử thách trong cuộc sống.

9. Cây thiết mộc lan - cây phát tài

10. Cây trầu bà leo cột

11. Cây bạch mã hoàng tử

12. Cây trầu bà thanh xuân

13. Cây gửi tiền

 

Bạn đang xem: 12+ cây cảnh tặng khai trương không thể bỏ qua
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: