Thiết kế và thi công tiểu cảnh ban công nhà anh Quốc Anh - Quận 2

Việc thi công thiết kế tiểu cảnh ban công là điều cần thiết để tạo nên 1 không gian thoáng mát cũng như gần gũi với thiên nhiên hơn. Do đây là nơi duy nhất để bạn có thể đem thiên nhiên vào không gian sống nhà mình trong lòng thủ đô đông đúc như hiện nay. 

Ngày nay, hầu như những căn hộ chung cư, nhà phố từ trung bình cho đến cao cấp đều có ban công. Đây là khu vực để thư giãn, ngắm nhìn cảnh vật xung quanh & còn là nơi để hít thở không khí trong lành. Do đó việc thi công thiết kế tiểu cảnh ban công là điều cần thiết để tạo nên 1 không gian thoáng mát cũng như gần gũi với thiên nhiên hơn. Do đây là nơi duy nhất để bạn có thể đem thiên nhiên vào không gian sống nhà mình trong lòng thủ đô đông đúc như hiện nay. 

Thông tin dự án thiết kế và thi công tiểu cảnh ban công nhà anh Quốc Anh - Quận 2

Hạng mục: Cảnh Quan Sân Vườn

Chủ đầu tư: Anh Quốc Anh - Quận 2

Mong muốn chủ nhà: Anh Quốc Anh mong muốn có mảng xanh trong ngôi nhà của mình. Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không quá cầu kì rối rắm. 

Ý tưởng thiết kế: Đáp ứng mong muốn của anh Quốc Anh và xemm xét các vấn đề hiện trạng, Vườn Bách Thảo đã đưa ra các phương án thiết kế ưu tiên các vấn đề công năng, từ đó lựa chọn những hình thức cảnh quan hài hòa và thống nhất với phong cách của ban công.

Cho dù ban công nhỏ của bạn có bị hạn chế khi không gian nhỏ hẹp, Vườn Bách Thảo luôn đề xuất những ý tưởng phù hợp, mang đến cho bạn không gian thư giãn hội đủ các yếu tố sau: không gian xanh, chỗ ngồi thoải mái và kết cấu vững chắc. Tạo nên một ban công hoàn mỹ cho ngôi nhà bạn.

Với bất kỳ thiết kế cảnh quan sân vườn ban công nào thì cây xanh luôn là yếu tố quan trọng. Cây xanh trong tiểu cảnh ban công sân thượng không chỉ tạo cảnh quan đẹp mà còn đóng vai trò như bộ lọc tự nhiên, đem lại cho không gian sống của bạn bầu không khí trong lành. 

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin liên quan đến thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, tiểu cảnh ban công sân thượng... Bạn hay liên hệ ngay đến Vườn Bách Thảo để được tư vấn hỗ trợ. Chúc cho bạn có được một khoảng không gian thư giãn thoải mái nhất bên cạnh những người thân yêu của mình. Vườn Bách Thảo hân hạnh được phục vụ!

Vườn Bách Thảo - vuonbachthao.vn

Bạn đang xem: Thiết kế và thi công tiểu cảnh ban công nhà anh Quốc Anh - Quận 2
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: