Những loại cây phong thủy giúp khai trương hồng phát

Cây phong thủy tặng khai trương đang trở thành một xu thế rất được ưa chuộng hiện nay. Trong ngày lễ long trọng ấy, việc lựa chọn cây cảnh làm quà tặng cũng là một điều khiến cho nhiều người phải cảm thấy khó khăn. Hãy để Vườn Bách Thảo giúp bạn nhé!

Cây phong thủy tặng khai trương đang trở thành một xu thế rất được ưa chuộng hiện nay. Trong ngày lễ long trọng ấy, việc lựa chọn cây cảnh làm quà tặng cũng là một điều khiến cho nhiều người phải cảm thấy khó khăn. Hãy để Vườn Bách Thảo giúp bạn nhé!

Những loại cây phong thủy giúp khai trương hồng phát

Trong dịp lễ khai trương ngoài việc chuẩn bị đầy đủ lễ vật, trái cây hoa quả thì những năm gần đây; các công ty kinh doanh, chủ doanh nghiệp còn trưng bày thêm cây phong thủy vào dịp khai trương đặt biệt là khai trương đầu năm - với mong muốn cả năm suôn sẻ, tấn tài tấn lộc.

Vậy nên trưng loại cây phong thủy nào? Hay lựa chọn loại cây nào mang ý nghĩa sau sắc để làm quà tặng? Cùng điểm qua nào!

Cây Kim Ngân

Kim ngân có nghĩa là cây tiền vàng, mang ý nghĩa chiêu tài tấn bảo, thu hút tài lộc. Người kinh doanh, buôn bán nên chưng cây này ở bàn thu ngân, bàn lễ tân, tủ đựng tiền, bàn làm việc... Cây giúp vận trình suôn sẻ, tài lộc dồi dào. Cây kim ngân cực kỳ phù hợp với những người làm ăn kinh doanh...

Cây Kim Phát Tài

Cây kim phát tài hay còn gọi là cây kim tiền; chúng mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Thường được chưng ở bàn khách, bàn thờ Thần Tài - Thổ Địa. Vừa trang trí vừa thu hút vượng khí. Đây chắc chắn là loài cây dành cho khai trương; giúp gia chủ có một năm hồng phát.

Cây Ngũ Gia Bì

Ngũ gia bì là loài cây được các cơ quan, đoàn thể, công ty, xí nghiệp... lựa chọn để trang trí không gian làm việc của mình. Đây là loài cây tượng trưng cho tình đoàn kết, giúp nội bộ trên thuận dưới hòa. Đoàn kết là yếu tố làm nên sức mạnh của 1 tập thể, giúp công việc suôn sẻ cả năm.

Cây Đại Phú Gia

Theo phong thủy, đại có nghĩa là to lớn; phú có nghĩa là tiền tài, phú quý; còn gia là nhà hay có nghĩa là người chủ nhà. Chính tên gọi đại phú gia đã có hàm ý mang lại phú quý, tài lộc cho gia chủ. Trồng cây này không chỉ để làm cảnh mà còn giúp người trồng thêm phần may mắn, làm ăn phát đạt, cuộc sống ấm no, thịnh vượng.

Cây Trầu Bà Leo Cột

Cây Trầu Bà leo cột là loại cây phong thủy được nhiều người yêu thích. Bởi vì chúng là tượng trưng cho sự mạnh mẽ. Với những chiếc lá to bóng mọc đều quanh thân với ý nghĩa mang đến may mắn, sung túc và bình an cho gia chủ. Người ta thường dùng Trầu Bà leo cột làm quà tặng trong dịp khai trương, khánh thành, tân gia, sinh nhật, mừng thọ...

Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ là loài cây mang đến nhiều ý nghĩa may mắn; giúp gia chủ phát tài; phát lộc, dồi dào tiền bạc. Vì thế, Cây lưỡi hổ chắc chắn là một món quà vô cùng ý nghĩa để đem tặng đối tác, bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt như mừng tân gia, mừng năm mới.

Hy vọng với một số gợi ý trên đây, Vườn Bách Thảo đã giúp quý khách lựa chọn cho mình một loài cây phong thủy ưng ý cho ngày khai trương đầu xuân cùng như quà tặng chúc mừng khai trương hồng phát. Chúc quý khách thành công!

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm trên, vui lòng liên hệ Vườn Bách Thảo:

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN OZONE

Bạn đang xem: Những loại cây phong thủy giúp khai trương hồng phát
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: