Dịch Vụ Trang Trí Văn Phòng Với Cây Xanh Trước Khai Trương Đầu Năm Tại TP.HCM

Vườn Bách Thảo cung cấp dịch vụ Trang Trí Decor cây xanh cho văn phòng công ty trước khai trương đầu năm tại thành phố tại TP.Hồ Chí Minh.

Khai trương đầu năm là sự kiện vô cùng quan trọng của mỗi doanh nghiệp, đánh dấu sự khởi đầu mới đầy hy vọng trong năm mới. Vào ngày này, công tác chuẩn bị phải vô cùng chỉnh chu để không gian luôn tươi mới và tràn đầy sinh khí để thu hút may mắn tài lộc. 

Nhận biết được nhu cầu ấy, Vườn Bách Thảo cung cấp dịch vụ Trang Trí Decor cây xanh cho văn phòng công ty trước khai trương đầu năm tại thành phố tại TP.Hồ Chí Minh.

Quy trình Trang trí – Decor Cây Xanh Văn Phòng Trước Khai Trương Đầu Năm

Bước 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN VÀ KHẢO SÁT: Liên hệ khách hàng và đến trực tiếp khảo sát văn phòng, nơi làm việc, nơi ở... mà bạn đang muốn decor cây xanh.

Bước 2: LÊN PHƯƠNG ÁN TƯ VẤN DECOR: Lập bảng tư vấn các loại cây phù hợp cho từng vị trí trong không gian.

Bước 3: THỐNG NHẤT PHƯƠNG ÁN VÀ BÁO GIÁ: Gửi bảng tư vấn, trình bày và trao đổi với khách hàng để chọn được phương án phù hợp nhất cho không gian, cũng như sở thích của khách hàng.

Bước 4: THỐNG NHẤT LỊCH THI CÔNG: Sau khi thống nhất được phương án cuối Vườn Bách Thảo sẽ báo lại quý khách hàng lịch và tiến độ thi công phù hợp cho cả 2 bên.

Bước 5: NGHIỆM THU, BÀN GIAO VÀ THANH TOÁN: Sau khi hoàn thành công trình chúng tôi sẽ có Biên Bản Nghiệm Thu để cùng quý khách hàng nghiệm thu, bàn giao và tiến hành thanh toán đợt cuối.

Bước 6: CAM KẾT BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ: Nhằm hỗ trợ khách hàng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Vườn Bách Thảo, chúng tôi luôn có chính sách Bảo Hành Một Đổi Một trong 15-30 ngày cho tất cả quý khách hàng sử dụng dịch vụ trang trí văn phòng với cây xanh, cũng như sử dụng dịch vụ thi công cây xanh tại công ty xuyên suốt thời gian qua.

Lưu ý khi sử dụng dich vụ Trang Trí Văn Phòng Với Cây Xanh Trước Khai Trương Đầu Năm

Khi bàn giao, Vườn Bách Thảo sẽ cỏ hướng dẫn tưới nước và chăm sóc chi tiết cho từng loại cây sử dụng decor. Khách hàng sẽ an tâm hơn trong việc chăm sóc cây cảnh thông qua bản hướng dẫn chăm sóc chi tiết này. 

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu, Vườn Bách Thảo sẽ hỗ trợ thêm gói chăm sóc bảo dưỡng cây xanh định kì. Hàng tuần sẽ có nhân viên kỹ thuật vườn ghé thăm, chăm sóc, cắt tỉa, bón phân và trị bệnh (nếu cần) tại văn phòng của quý khách hàng.

Trên đây là quy trình 6 Bước tiến hành dịch vụ trang trí decor văn phong với cây xanh trước khai trương đầu năm của Vườn Bách Thảo. Mời bạn cùng xem qua các hình ảnh tại các văn phòng do Vườn Bách Thảo thi công cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, liên hệ ngay với chúng tôi, Vườn Bách Thảo hân hành được phục vụ bạn! 

VƯỜN BÁCH THẢO - vuonbachthao.vn

  • 📞Mua lẻ, mua hàng online: 093 2623 758 - 093 2697 358
  • 📞Mua cây công trình, dự án, thi công: 093 2627 358
  • 📞Mua sỉ, số lượng lớn: 093 2623 758
Bạn đang xem: Dịch Vụ Trang Trí Văn Phòng Với Cây Xanh Trước Khai Trương Đầu Năm Tại TP.HCM
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: