Chọn cây cảnh theo số chủ đạo của bản thân trong nhân số học, tại sao không?

Theo nhân số học Pitago, con số là một dạng sóng rung liên quan mật thiết đối với cuộc đời. Trong thế giới hiện nay, để đi đúng đường thì nhờ vào hệ thống định vị GPS và con người cũng vậy. Từ khi sinh ra, mỗi con người điều chịu ảnh hưởng bởi tần số sóng rung riêng, tương ứng với những con số, từ đó tìm ra đường đi đúng cho cuộc đời của mỗi con người.

 

Cùng Vườn Bách Thảo điểm qua những loài cây hoa cảnh thù hợp với từng con số chủ đạo trong nhân số học thông qua nội dung bên dưới nhé!

CHỌN CÂY THEO CON SỐ CHỦ ĐẠO CỦA BẢN THÂN - SỐ 1

Chúng ta sẽ khám phá loài cây phù hợp với con số đầu tiên, con số của người lãnh đạo - Số 1

Người có số chủ đạo 1 là người năng động, độc lập và siêng năng. Những người này phát triển mạnh mẽ trong môi trường có sự cạnh tranh, bạn mang tới một vẻ ngoài tự tin và có vẻ hiếu chiến.

Những loại cây thể hiện được sự uy quyền sẽ phù hợp với con số chủ đạo 3, chẳng hạn như: thiết mộc lan, đại phú gia, trầu bà đế vương, bàng singapore... 

CHỌN CÂY THEO CON SỐ CHỦ ĐẠO CỦA BẢN THÂN - SỐ 2

Chúng ta sẽ khám phá loài cây phù hợp với con số mang đầy lòng trắc ẩn - Số 2

Người có con số chủ đạo 2 phù hợp với các lĩnh vực tư vấn, giảng dạy, sáng tạo. Họ nhạy cảm, có trực giác tốt, có tinh thần hỗ trợ, đáng tin cậy, giàu lòng trắc ẩn và có tính nghệ sĩ.

Có lẽ, một cây Đuôi công táo xanh sẽ phù hợp với con số chủ đạo 2. Bởi cây mang vẻ đẹp độc đáo, màu xanh tươi mát đem đến may mắn, mang năng lượng chữa lành cho người trồng. Ngoài ra, Đuôi công táo xanh hỗ trợ gắn kết các mối quan hệ xung quanh bạn.

Đây là môt loài dễ chăm, sống tốt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau, rất phù hợp cho người có con số chủ đạo 2 bận rộn.

CHỌN CÂY THEO CON SỐ CHỦ ĐẠO CỦA BẢN THÂN - SỐ 3

Con số mang đầy sự phóng khoáng và tự do - Số 3, liệu sẽ phù hợp với dòng cây gì?

Người có con số chủ đạo 3 yêu sự tự do, thoải mái và có không gian để sáng tạo. Họ không phù hợp với các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ hay lặp lại để không cảm thấy nhàm chán.

Những chiếc cây dễ chăm sóc cũng như độc đáo từ màu sắc đến hình dáng chắc chắn sẽ phù hợp với con số chủ đạo 3, chẳng hạn như: Trầu bà lá sữa, Lưỡi hổ, Lan Ý, Monstera...

CHỌN CÂY THEO CON SỐ CHỦ ĐẠO CỦA BẢN THÂN - SỐ 4

chúng ta sẽ khám phá loài cây phù hợp với con số chủ đạo 4 - những người của sự tỉ mỉ, cẩn thận

Người có con số 4 chủ đạo phù hợp với việc lập kế hoạch, quản lý, sắp xếp… Họ rất tỉ mỉ, cẩn thận và có con mắt quan sát thực tế cao.

Những dòng cây độc đáo, phải dành nhiều thời gian uốn nắn, chăm dưỡng chắc chắn sẽ phù hợp với con số chủ đạo 4, chẳng hạn như: Tùng La hán,  Bạch tuyết mai. Nhất chi mai, Sen dollar, Hạnh phúc...

CHỌN CÂY THEO CON SỐ CHỦ ĐẠO CỦA BẢN THÂN - SỐ 5

Chúng ta sẽ  khám phá loài cây phù hợp với con số yêu thích sự mới mẻ, khác biệt - Số 5

Người có con số chủ đạo 5 yêu những sự mới lạ, mạo hiểm, phiêu lưu và đủ động lực để luôn cảm thấy hứng thú, vui vẻ.

Một bình Terrarium độc đáo chắc chắn sẽ phù hợp với con số chủ đạo 5. Terrarium yêu cầu sự đầu tư về thời gian và mức độ tỉ mỉ cũng như sự sáng tạo của người chơi. Đến với Terrarium, bạn không chỉ thỏa sức sáng nghệ thuật theo các loại bốc cục, môi trường, cây cảnh khác nhau và kết quả tạo ra sẽ luôn đảm bảo tính độc đáo duy nhất của nó.

CHỌN CÂY THEO CON SỐ CHỦ ĐẠO CỦA BẢN THÂN - SỐ 6

Con số mang đầy sự sáng tạo và nghệ thuật - Số 6, liệu sẽ phù hợp với những dòng cây gì?

Con số chủ đạo 6 là người thường có tâm hồn và trái tim nhạy cảm trước cái đẹp của cuộc sống, sự vật, thiên nhiên, con người; cũng rất tốt bụng và ấm áp khi sẵn lòng giúp đỡ người khác.

Những chiếc cây dễ chăm sóc, mang những nguồn năng lượng tốt cũng như độc đáo từ màu sắc đến hình dáng chắc chắn sẽ phù hợp với con số chủ đạo 6, chẳng hạn như: Trầu bà lá sữa, Vạn lộc, Kim ngân, Thường xuân...

CHỌN CÂY THEO CON SỐ CHỦ ĐẠO CỦA BẢN THÂN - SỐ 7

Chúng ta sẽ khám phá loài cây phù hợp với con số năng động nhất - Số 7

Người Số 7 có nhu cầu học hỏi thông qua các trải nghiệm của bản thân, nhưng không thích tuân thủ các nguyên tắc bên ngoài. Họ rất tự tin, nhân văn và sâu sắc.

Những loài cây dây leo, mang vẻ đẹp độc đáo, linh hoạt chắc chắn sẽ phù hợp với con số chủ đạo 7. Ví dụ: Thường xuân, Bình an giỏ treo, Hạt dưa...

CHỌN CÂY THEO CON SỐ CHỦ ĐẠO CỦA BẢN THÂN - SỐ 8

Chúng ta sẽ khám phá loài cây phù hợp với con số mang đầy sự quyết đoán và trách nhiệm - Số 8

Năng lượng của số 8 có tính dương và rất mạnh. Là con số biểu tượng của tiền bạc, quyền lực, vật chất. Tuy nhiên, người mang con số chủ đạo 8 còn thiếu thấu hiểu và quan tâm tới cảm xúc của người khác.

Có lẽ một chiếc cây mang năng lượng tích cực và chữa lành sẽ giúp bạn ổn định hơn trong cảm xúc, ví dụ: Monstera, Kim ngân, Đuôi công kẻ đen, Trầu bà đại đế kim cương...

CHỌN CÂY THEO CON SỐ CHỦ ĐẠO CỦA BẢN THÂN - SỐ 9

Chúng ta sẽ khám phá loài cây phù hợp với con số 9 - người mang con số đầy sáng tạo và cởi mở.

Người mang con số 9 là hiện thân của người lắng nghe, biết đồng cảm và cởi mở trong cuộc sống. Nhiệm vụ của nhân số học số 9 là trở thành người chính trực, trên con đường theo đuổi sự sáng tạo và cống hiến. Rừng nghĩ, một chiếc cây dễ chăm sóc và mang vẻ đẹp mới lạ, độc đáo sẽ hợp với con số chủ đạo 9, chẳng hạn như: Đuôi công lá kẻ, Ngũ gia bì, Vạn lộc đỏ, Bàng Sing...

Trên đây làm một số gợi ý của Vườn Bách Thảo về những loại cây cảnh phù hợp với con số chủ đạo của bản thân trong nhân số học mà chúng tôi đã tìm hiểu, hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn một phần nào trong việc lựa chọn loài cây phù hợp với bản thân mình.

- Vườn Bách Thảo - Nơi cung cấp cây hoa cảnh đẹp giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh -

Bạn đang xem: Chọn cây cảnh theo số chủ đạo của bản thân trong nhân số học, tại sao không?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: