50+ mẫu tiểu cảnh ban công đẹp cho chung cư nhà phố

Những mẫu tiểu cảnh ban công chung cư nhà phố đẹp nhất hiện nay, tiểu cảnh sân vườn ban công nào phù hợp với không gian sống của bạn; cùng Vườn Bách Thảo tham khảo các mẩu tiểu cảnh sân vườn ban công đang được ưa chuộng nhất nhé!

Thiết kế tiểu cảnh ban công cho chung cư nhà phố đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta; đặc biệt là đối với những người đang sống ở thị thành. Việc sở hữu một ban công đẹp với cây cảnh hoa lá ở nơi đất chật người đông thế này là đều mà nhiều người ao ước. Nhưng mẫu ban công nào thì phù hợp với ban công nhà mình? Loài cây nào phù hợp trồng ban công... Tất cả sẽ được giải đáp bằng các thông tin dưới đây!

Vai trò của ban công đối với chung cư nhà phố

Đối với những ngôi nhà mặt phố hay những chung cư mà nói thì ban công chính là vô cùng lý tưởng để trồng cây tạo nên một sân vườn không chỉ đẹp mà đầy tiện ích. Hãy biết ban công nơi có diện tích hạn chế trở trành nơi thưởng hoa ngắm nguyệt; đọc sách uống trà... tại sao không?

Ban công chung cư nhà phố cũng có thể xem là nơi trọng tâm, là trái tim xanh của cả không gian sống; bởi vì mọi góc trong chung cư nhìn ra bên ngoài đều thông qua khu vực ban công trước. Vì vậy, nơi đây rất lý tưởng để thư giản; để trồng các loại cây mình yêu thích và trang trí cây ban công tạo điểm nhấn.

Ban công chưng cư nhà phố có ưu điểm lớn nhất chính là nhiều nắng; nhiều gió, nhiều khí trời… nên đây chính là khu vực thích hợp để trồng cây nhất trong nhà; cây sẽ phát triển tốt và ít tốn công chăm sóc nhất. Đồng thời việc trồng cây nơi này còn cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn cho gia chủ về các loài cây trồng. Tạo một lớp màng che xanh bảo vệ bên trong chung cư.

50+ mẫu tiểu cảnh ban công đẹp cho chung cư nhà phố

Cây trầu bà trồng chậu áp tường trang trí ban công

Liên hệ Vườn Bách Thảo để được tư vấn chi tiết. Vườn Bách Thảo hân hạnh được phục vụ bạn!

Bạn đang xem: 50+ mẫu tiểu cảnh ban công đẹp cho chung cư nhà phố
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: