48+ Mẫu Cây Tùng Thơm Noel Trang Trí Giáng Sinh An Lành

Cây Tùng Thơm Noel trang trí giáng sinh một biểu tượng quen thuộc trong những dịp lễ hội cuối năm tại Việt Nam. Chúng được xem là một cây thông nhỏ với chiều cao chỉ khoảng 40-100cm, được trang trí đầy màu sắc và độc đáo bằng các loại trang trí khác nhau. 

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây: Cây Tùng Thơm Noel

1. Hướng dẫn trang trí cây tùng thơm noel trang trí giáng sinh

Trang trí cây tùng thơm Noel đón giáng sinh là một hoạt động nghệ thuật và sáng tạo, nhằm tạo ra không gian lung linh, ấm cúng và phù hợp với không khí của mùa lễ hội cuối năm. Dưới đây là một hướng dẫn chi tiết về cách trang trí cây tùng thơm Noel đơn giản, dễ làm, không cầu kỳ mà lại độc đáo.

Bước 1: Lựa chọn cây

Đầu tiên, bạn cần chọn một cây sơn tùng tươi và đẹp để làm cây thông Giáng sinh. Bạn có thể mua cây tùng thật hoặc cây tùng giả., đảm bảo cây phù hợp với không gian đặt.

Bước 2: Chuẩn bị đồ trang trí

Nếu bạn đã có cây tùng thì việc chuẩn bị những đồ trang trí là bước quan trọng tiếp theo. Có rất nhiều lựa chọn cho những đồ trang trí cây tùng thơm Noel bao gồm quả ngô, quả chanh, gương, búp bê Santa Claus, bông tuyết giả, hình trang trí, hộp quà,...

Bước 3: Thay chậu

Đặt cây tùng vào chậu hoặc giá đỡ phù hợp để giữ cho cây thẳng và vững. Đảm bảo chắc chắn rằng cây được cắm chặt vào chậu để tránh đổ, đặc biệt khi cây được trang bị nhiều đồ trang trí nặng.

Bước 4: Trang trí cây tùng Noel

Bạn có thể sử dụng dây đèn LED màu vàng hoặc trắng để tạo hiệu ứng sáng lung linh. Bạn nên đảm bảo rằng đèn LED được xếp đều khắp cây tùng, từ đỉnh xuống đáy và khéo léo xếp dây để không để lộ các dây dẫn điện. Sau đó tiến hành xếp các đồ trang trí lớn lên, tiếp theo là những đồ vật trang trí nhỏ hơn. Tùy vào sở thích của bản thân để sắp xếp sao cho đẹp mắt nhất.

2. Top mẫu cây tùng thơm noel làm quà tặng được nhiều người lựa chọn

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chăm sóc cây tùng thơm qua bài: Cây tùng thơm: Đặc điểm, ý nghĩa, hình ảnh, cách trồng, chăm sóc tại nhà

Vườn Bách Thảo chúc bạn thành công và có một mùa giáng sinh an lành bên những người thương yêu!

Bạn đang xem: 48+ Mẫu Cây Tùng Thơm Noel Trang Trí Giáng Sinh An Lành
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: